Lễ trao tặng sân bóng cỏ nhân tạo cho trường Khiếm thị

Trong những năm vừa qua, bên cạnh chiến lược phát triển kinh doanh, mở rộng quy mô hoạt động, Công ty CPXL Hải Long (thành viên Tập đoàn Taiyo) luôn đề cao 10 giá trị văn hóa của Tập đoàn, trong đó có giá trị văn hóa “Cộng đồng” nhằm chung tay giúp đỡ những gia đình/ cá nhân còn nhiều khó khăn, thiệt thòi.

Đặc biệt đối với các em học sinh khiếm thị, khuyết tật trí tuệ của Trường nuôi dạy trẻ khiếm thị Thành phố Hải Phòng, Công ty CPXL Hải Long thường xuyên tổ chức các hoạt động thường niên nhằm tài trợ xây dựng cơ sở vật chất, trao tặng những phần quà thiết thực giúp các em có điều kiện học tập tốt nhất.

Vừa qua, hiểu được nhu cầu của các em, ngoài việc học tập trau dồi kiến thức, các em còn mong muốn có được sân chơi an toàn giúp nâng cao đời sống tinh thần, tập luyện tăng cường sức khỏe, Ban Lãnh đạo Tập đoàn Taiyo và Công ty CPXL Hải Long quyết định đầu tư tặng các em sân bóng cỏ nhân tạo với tổng giá trị 56 triệu đồng.

Ngày 21/01/2021, đại diện Tập đoàn Taiyo cùng đại diện Công ty CPXL Hải Long chính thức tổ chức lễ trao tặng sân cỏ nhân tạo cho đại diện Nhà trường.

Đại diện Tập đoàn Taiyo và Công ty CPXL Hải Long trao tặng sân bóng cho Ban giám hiệu nhà trường
Gặp gỡ ban giám hiệu nhà trường
Sân bóng cỏ nhân tạo dài 18m, rộng 12m, được bố trí các tấm đệm xung quanh nhằm đảm bảo an toàn khi vui chơi cho các em học sinh
Tin liên quan
Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanThaiVietnamese